Cải tạo nhà cũ và xấu trong hẻm thành nơi ở đẹp mê


Thông tin dự án

Cải Tạo - Sửa Chữa

Khó mà tin căn nhà xuống cấp khá nặng trong hẻm lại có thể khoác lên mình “tấm áo” mới xịn đẹp như thế này.

Sống trong một căn nhà cũ, hết sức cũ thì chán lắm bạn ơi! Thế nên, ai rồi cũng đến lúc nghĩ đến chuyện cải tạo nhà xịn sò ra trò để có không gian sống chất lượng. Như vậy, các thành viên vừa được thư giãn trong chính ngôi nhà của mình, mà nếu có mời khách khứa đến chơi thì cũng thấy tự hào về nơi mình ở một chút. Như căn nhà trong hẻm dưới đây đã có pha "lột xác" ngoạn mục, xem qua biết đâu bạn có thể lấy động lực cải tạo lại ngôi nhà của mình (nếu vẫn chưa ưng ý về chúng). Quả thực, ngôi nhà trong bài viết này ban đầu vừa cũ, vừa xuống cấp, tính về "nhan sắc" thì chắc phải xuống điểm âm, thế nhưng khi "biến hình" xong thì mọi thứ rất khác, hiện đại hơn, khang trang hơn nhiều nấc rồi!

 

      thiet-ke-nha-dep  thiet-ke-nha-dep

 

Vài hình ảnh sau đây có thể giúp bạn cảm nhận sự cũ kĩ trong ngôi nhà này. Theo đó, lớp sơn bên ngoài ngôi nhà có tông màu vàng bị ố, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trầm trọng luôn. Bên trong cũng không khá hơn đâu vì bao nhiêu điểm xấu đều hội tụ như nhiều mảng tường đổi màu, bong tróc, mối mọt. Nền nhà ẩm mốc, trần nhà cũng bị thấm nước. Nhưng ghê nhất phải kể đến cầu thang vì cũ và thiếu an toàn.

      thiet-ke-nha-dep  thiet-ke-nha-dep

 

      thiet-ke-nha-dep  thiet-ke-nha-dep

 

Trong căn nhà này, đồ cổ thì không có nhưng đồ cũ thì quá nhiều luôn nha. Cách bày trí cũng lộn xộn, nhìn vào là thấy "ngộp thở", tù túng rồi chứ đừng nói là có thể nghỉ ngơi đúng nghĩa hay "chill", quá xa vời! Vì vậy, chủ nhà là anh Hi Duy mới quyết định cho căn nhà mình một diện mạo mới. Yêu cầu của anh chính là khoác lên căn nhà "tấm áo" sáng sủa hơn, nội thất tiện nghi, hiện đại, tạo được cảm giác rộng rãi, thông thoáng.

Và sau khi F5 mọi thứ, căn nhà "max" xấu ngày nào đã xịn mịn hơn với tông trắng, xám, nâu gỗ chủ đạo, toát lên vẻ khang trang, mát mẻ và cũng sạch sẽ hơn gấp 100 lần. Bất kể là phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hay ban công đều được "thay máu" để mỗi góc đều gọn gàng và có điểm nhấn riêng, đầy đủ ánh sáng và thoáng gió, nội thất thì toàn "hàng tuyển" nên thông minh, tiện nghi hơn "BST đồ cũ" ngày xưa nhiều. Tựu trung thì giờ đây chủ nhà muốn thư giãn ở đâu cũng "ok lah" hết.

 

thiet-ke-nha-dep

 

Được biết, diện tích căn nhà là 80m2. Tổng thời gian hoàn thiện nhà là 2 tháng với chi phí 850 triệu đồng đã bao gồm nội thất. Tầng trệt gồm phòng khách, bếp, bàn ăn. Tầng một gồm phòng khách, phòng ngủ, ban công. Khu vực phơi đồ cũng được cải tạo lại thành một nơi đón nắng, đón gió, có thể đọc sách, thư giãn, trồng cây.                                                        

      thiet-ke-nha-dep  thiet-ke-nha-dep

 

      thiet-ke-nha-dep    thiet-ke-nha-dep

                                                                         

      Ban công trước và sau khi cải tạo khác một trời một vực luôn!

      thiet-ke-nha-dep  thiet-ke-nha-dep

 

      Khu vực tầng 1 hiện đại, nịnh mắt hơn

Chúc các bạn có phương án cải tạo ngôi nhà của mình một cách tốt nhất !

Liên hệ thi công cải tạo - sửa chữa nhà qua hotline: 0969.085.669

------------------------------------

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây!

- Chất Uy - Mang giá trị tới từng ngôi nhà Việt

- Tiktok

- Youtube

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG CHẤT UY

HOLINE: 0969.085.669 - 0911.744.555

ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên khách hàng *
Địa chỉ *
Điện thoại *
Công năng từng tầng *
 

Nhận xét về sản phẩm

close