Những mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ - kiến trúc ấm cúng không kém phần hiện đại


Danh mục sản phẩm

THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4

 • Ở khu vực xa thành thị, diện tích đất ở thường rộng hơn. Do đó mà nhiều người lựa chọn xây dựng những mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ ấm cúng và gần gũi.

Những ngôi nhà cấp 4 là mẫu kiến trúc được ưa chuộng từ rất lâu. Sau đó chúng dần bị thay thế bởi kiến trúc nhà tầng. Nhưng thời gian gần đây sức hút từ mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ đang “sục sôi” trở lại. Kiến trúc này độc đáo ở điểm mang tới không gian sống thông thoáng, ấm cúng. Tuy nhiên trong phong cách nhà cũng không thiếu đi sự hiện đại, sang chảnh.

 

BẢN PHỐI CẢNH 3D NHỮNG MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP RẺ

Chất Uy là công ty đầu tư và xây dựng chuyên cung cấp những bản thiết kế hoàn hảo cho nhiều dự án. Trong đó tất nhiên là có cả những công trình xây dựng nhà cấp 4.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số bản phối cảnh 3D thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ. Đây chính là những dự án mà chúng tôi đã hoàn thành. Nếu bạn muốn có những thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 đẹp như thế này? Vậy hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Mẫu số 1: Phối cảnh 3D nhà cấp 4 mái thái

nhà cấp 4 mái thái

Phối cảnh 3D nhà cấp 4 mái thái

Bản phối 3D này đang thể hiện hình ảnh trực diện ngôi nhà. Toàn bộ khuôn viên cũng được đưa vào bản phối. Chính vì thế thông qua đây bạn có thể dễ dàng hình dung ra ngôi nhà tương lai của mình.

Với kiến trúc nhà cấp 4 mái thái, điểm nhấn của chúng tôi tập trung vào thiết kế phần mái xếp tầng. Ba mái phía trước xếp chồng đan xen vào nhau cùng một mái ngang phía sau. Phần mái được lợp bằng ngói và kết hợp gạch ốp chính diện mái phía trước.

Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng. Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng gam màu nóng để tạo ra phong cách tương phản cho ngôi nhà. Và đặc biệt điểm nhấn nằm ở phần gạch ốp nâu đỏ ở cổng. Tất cả khiến cho ngôi nhà có sự nổi bật và đầy thu hút.

Hai phía bên phần sân nhà được sử dụng để làm khuôn viên cây cối. Cây to và hoa được trồng đan xen tạo cảm giác gần gũi và bình yên cho không gian.

Mẫu số 2: Bản phối 3D nhà vườn cấp 4 hiện đại

nhà vườn cấp 4 giá re

Bản phối 3D nhà vườn cấp 4 hiện đại

Đây là bản phối 3D cho thiết kế nhà cấp 4 kết hợp với khuôn viên cây cối trồng trong nhà. Phong cách chủ đạo mà chúng tôi mang đến trong bản phối này là sự bình yên. Sự bình yên ẩn mình trong cái hiện đại khiến tổng thể kiến trúc có sự thanh bình kỳ lạ.

Nét độc đáo trong thiết kế mẫu nhà cấp 4 này là sử dụng hệ thống kính. Kính vừa được sử dụng làm hệ thống cửa vừa được lắp đặt làm tường. Chúng khiến cho không gian ngôi nhà vô cùng rộng rãi, thông thoáng.

Để tạo ra sự hoàn hảo nhất cho bản phối này, thì chúng tôi không sử dụng ngói màu đỏ. Thay vào đó ngói màu xám khói được sử dụng để ốp mái. Khuôn viên vườn được thiết kế độc đáo bởi hoa vàng và những cây lớn. Cỏ nhân tạo được trồng ở sân. Tất cả mang tới sự thanh minh mà không hề cổ kính. Đây quả thực là mẫu nhà mà bạn nên tham khảo.

Mẫu số 3: Bản phối 3D mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ, nhà cấp 4 đẹp

nhà cấp 4 giá rẻ đẹp

Bản phối 3D mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ, nhà cấp 4 đẹp

Đây là một bản phối mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ tiếp theo của chúng tôi. Bản phối này  xây dựng mẫu kiến trúc nhà cấp 4 nhiều mái xếp chồng. Lối thiết kế này mang đến phong cách hiện đại hơn cho ngôi nhà.

Màu chủ đạo của ngôi nhà là gam màu trắng. Kết hợp với những màu nóng: ngói đỏ, sân vàng cam. Chính vì thế nó mang tới cho bạn cảm giác gần gũi và ấm cúng trong ngôi nhà của mình.

Khuôn viên cây được bố trí:

 • Cây nhỏ được trồng chạy theo hai bên tường bao phía ngoài nhà.
 • Cây to được trồng phía trong về hai phía của ngôi nhà.

Không gian xanh rộng lớn khiến cho ngôi nhà được hào mình hoàn toàn vào thiên nhiên.

 

MẶT BẰNG KIẾN TRÚC MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP RẺ

Bản phối 3D sẽ giúp bạn hình dung rõ nhất toàn bộ ngoại khu ngôi nhà. Trong khi đó mặt bằng kiến trúc sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn thiết kế bên trong.

 

Thiết kế mặt bằng nhà cấp 4 mái thái

Bạn còn nhớ bản phối 3D nhà mái thái chúng tôi vừa giới thiệu trên đây chứ? Hãy cùng xem chúng tôi đã thiết kế mặt bằng kiến trúc cho mẫu nhà này thế nào nhé.

mặt bằng kiến trúc mái thái

Mặt bằng kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ mái thái

Toàn bộ mặt bằng kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ này đều được thể hiện chi tiết trên bản vẽ. Số liệu được phân chia rõ ràng cho từng bố cục của căn nhà. Để xây dựng được bản thiết kế mặt bằng này chúng tôi đã phải tiến hành khảo sát thực tế rất kỹ càng. Và đó là lý đó tạo nên sự hoàn hảo và giá trị cho mẫu thiết kế mặt bằng này.

Về chi tiết mặt bằng:

 • Chiều rộng của ngôi nhà được chia thành 5 lưới trục lần lượt là 1, 2, 3, 4, 5.
 • Khoảng cách từ trục 1 đến 2 là 2,84m
 • Khoảng cách từ trục 2 đến 3 là 0,87m
 • Khoảng cách từ trục 3 đến 4 là 2,64m
 • Khoảng cách từ trục 4 đến 5 là 2m
 • Chiều ngang của ngôi nhà được chia thành 4 lưới trục lần lượt là A, B, C, D.
 • Khoảng cách từ A đến B là 3,46m
 • Khoảng cách từ B đến C là 2,76m
 • Khoảng cách từ C đến D là 3,78m

 

Thiết kế mặt bằng nhà cấp 4 đẹp

Để có được một mau nha cap 4 dep re, chúng tôi không chỉ tạo ra bản phối 3D hoàn hảo. Mà sự hoàn hảo còn phải đến từ mẫu thiết kế mặt bằng. Và dưới đây là mẫu thiết kế mặt bằng nhà cấp 4 đẹp rẻ khác đã được Chất Uy thiết kế.

mặt bằng kiến trúc hiện đại

Mặt bằng kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ, nhà cấp 4 đẹp

Tổng thể mặt bằng công trình này là 120 mét vuông. Chúng tôi đã sử dụng không gian để bố trí bao gồm:

 • 1 phòng khách
 • 1 phòng bếp cùng phòng ăn
 • 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng có vệ sinh khép kín
 • Và 2 WC

Đây chính là bằng thiết kế của mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ đã được chúng tôi giới thiệu bản phố 3D. Và nó chính là bản phối 3D thứ 3.

 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CÔNG NĂNG

Thiết kế mặt bằng  công năng cho mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ cần đến chuyên môn cao của các kiến trúc sư. Không chỉ chuyên môn mà nó còn cần đến cả sự sáng tạo và kết hợp nhiều định hướng xây dựng. Và đây chính là lý do khiến cho bước thiết kế mặt bằng công năng là một công việc rất phức tạp.

Tuy nhiên đây lại chính là thứ mà Chất Uy làm rất tốt. Chúng tôi tự tin sẽ thiết kế cho ngôi nhà của bạn với mặt bằng công năng phù hợp nhất.

mặt bằng công năng nhà cấp 4

Thiết kế công năng mặt bằng nhà cấp 4 mái thái

Đây chính là mẫu thiết kế mặt bằng công năng nhà cấp 4 mái thái mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên. Bạn có thể thấy không gian ngôi nhà được thiết kế và bài trí vô cùng hợp lý. Khoảng không gian trống vừa đủ khiến cho ngôi nhà thông thoáng nhưng không mất đi sự liên kết.

công năng mặt bằng nhà cấp 4 mái thái

Thiết kế mặt bằng công năng nhà cấp 4 giá rẻ, nhà cấp 4 đẹp

Còn đây là hình ảnh mặt bằng công năng của nhà cấp 4 trong bản phối cảnh 3D thứ 3. Bạn có thể thấy trong ngôi nhà mọi thứ đều được bài trí rất hợp lý. 3 phòng ngủ sếp liền kề. Phòng bếp ngay cạnh phòng khách. Mọi diện tích được tận dụng một cách tối đa. Không gian trống trong nhà cũng đủ để tạo ra sự rộng rãi, thoải mái cho các hoạt động sinh hoạt.

Bạn có muốn có những thiết kế nhà cấp 4 hoàn hảo như thế này? Vậy tại sao không lựa chọn Chất Uy?

 

DỰ TOÁN XÂY DỰNG CHO CÔNG TRÌNH

Phần dự toán chi phí xây dựng sẽ được Chất Uy cung cấp cho bạn theo 2 giai đoạn.

 • Giai đoạn thứ nhất là sau khi bạn quyết định diện tích xây dựng. Dự toán đưa ra theo diện tích xây dựng sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị bước đầu cho công trình.
 • Giai đoạn thứ hai: sau khi thiết kế và có hồ sơ xây dựng hoàn chỉnh. Lúc này dự toán chúng tôi đưa ra sẽ sát với thực tế nhất. Lúc này bạn sẽ biết rõ chi phí xây dựng toàn bộ công trình là bao nhiêu.

Sức hút từ những mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ đang dần nóng lên từng ngày. Bạn muốn có một kiến trúc nhà cấp 4 đẹp, hiện đại mà ấm cúng? Bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế có năng lực và chất lượng? Vậy thì Chất Uy xứng đáng là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nhanh tay truy cập website thietkenha24h.net để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhé.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG CHẤT UY

HOLINE: 0969.085.669 - 0911.744.555

báo giá thiết kế

ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC THIẾT KẾ MIỄN PHÍ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Tên khách hàng *
Địa chỉ *
Tỉnh/thành phố *
Điện thoại *
Email *
Sinh nhật *
Số tầng xây dựng *
Diện tích khu đất xây dựng *
Công năng từng tầng *
Số tiền đầu tư *
Gói thiết kế khách hàng lựa chọn *
 

Nhận xét về sản phẩm

Khách hàng nói về Chất Uy

Ông Trần Việt Quân- TGĐ siêu thị Bách Khoa
TGĐ siêu thị Bách Khoa Tôi rất hài lòng với sản phẩm thiết kế của công ty, đầy đủ bản vẽ chi tiết 3D cho khách hàng hình dung ra được sản phẩm khi hoàn thiện! TGĐ siêu thị Bách Khoa

TGĐ siêu thị Bách Khoa

TGĐ siêu thị Bách Khoa

Cô Oanh- Khách hàng tại Hà Nội
Khách hàng tại Hà Nội Niềm nở, chu đáo, nhiều tư duy sáng tạo, đó là đặc điểm mà các nhận viên Công Ty đã mang lại cho tôi. Tôi rất vui vì được làm việc với các bạn! Khách hàng tại Hà Nội

Khách hàng tại Hà Nội

Khách hàng tại Hà Nội

Ông Lê Xuân Thủy- GĐ Một Công Ty BĐS Tại Hà Nội
GĐ Một Công Ty BĐS Tại Hà Nội Tôi rất tin tưởng vào những giải pháp mà Công Ty cung cấp cho chúng tôi. Hi vọng chúng tôi sẽ được hợp tác nhiều hơn với Công ty trong thời gian tới. GĐ Một Công Ty BĐS Tại Hà Nội

GĐ Một Công Ty BĐS Tại Hà Nội

GĐ Một Công Ty BĐS Tại Hà Nội