CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG CHẤT UY

Thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên, thiết kế Chất Uy xin gửi lời chào trân trọng nhất.

Công ty Chất Uy được thành lập vào năm 2017, với mục tiêu chuyên về hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan. Hiện nay

chúng tôi định hướng công việc chuyên về tư vấn thiết kế và thi công các loại công trình (chủ yếu là công nghiệp và dân dụng). Chúng tôi

cung cấp các dịch vụ trọn gói, từ tư vấn thiết kế đến hỗ trợ pháp lý cho các dự án và thi công các loại công trình.

Các dịch vụ công ty cung cấp bao gồm:

1. Giai đoạn tiền thiết kếTư vấn chiến lược, Tư vấn các thủ tục pháp lý.

2. Giai đoạn thiết kế: Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế cảnh quan.

3. Giai đoạn xây dựng: Quản lý chất lượng và giám sát.

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những giải pháp toàn diện, tân tiến và tối ưu nhất cho ngôi nhà của mình. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn làm việc hăng say, sáng tạo, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để ngày càng phục vụ khách hàng của mình được tốt hơn.

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

tầm nhìn thiết kế chất uy

sứ mệnh thiết kế chất uy

 

giá trị cốt lõi thiết kế chất uy

 

CHẤT: 

  • Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên vị trí hàng đầu. Luôn tìm tòi, sáng tạo phát triển những sản phẩm mới đem lại giá trị và sự hài lòng cao nhất tới quý khách hàng.

 

TÍN: 

  • Trong mọi công việc chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của mình.

 

TÂM:

  • Chất Uy luôn đặt mong muốn và lợi ích của quý khách hàng lên vị trí hàng đầu. Lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi quyết định,hành động để mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.
  • Lấy chữ TÂM làm nền tảng trong hoạt động kinh doanh, luôn giữ tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệpnghiệp, đạo đức xã hội ở mức cao nhất.

 

TIÊN:

  • Tập thể Chất Uy luôn nỗ lực để phát triển hơn mỗi ngày, định vị mình là người tiên phong, dẫn đầu trong mọi lĩnh vực kinh doanh mà mình tham gia.

 

TỐC: 

  • Là giá trị bản sắc của Chất Uy, lấy Tốc độ nhanh - Quyết định nhanh - Hoàn thiện nhanh làm kim chỉ nam cho mọi quyết định. Tốc độ và Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu cho những sản phẩm Chất Uy cung cấp.

 

CHÍ: 

  • Ý chí, quyết tâm luôn nỗ lực hết mình để đạt những mục tiêu, kế hoạch đề ra. Luôn lấy câu " không bao giờ bỏ cuộc" để tự răn chính mình.

 

ĐƠN: 

  • Đơn giản hóa trong mọi hoạt động công ty. Chúng tôi hiểu rằng sự đơn giản nhất chính là sự tinh tế nhất.

 

NHÂN: 

  • Chất Uy luôn trân trọng và xây dựng mối quan hệ thiện chí, thân tình,cởi mở với khách hàng, với đối tác, đồng nghiệp, xã hội.
  • Chất Uy luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Đặt đúng người vào đúng vị trí để mọi người có thể phát huy tối đa khả năng của mình, từ đó thấy được niềm vui, ý nghĩa trong những công việc mình làm.

 

NHỮNG CÔNG TRÌNH CHẤT UY ĐÃ THIẾT KẾ

mẫu 2 tầng mái lệch

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp

nhà ống có sân vườn

Mẫu nhà ống có sân vườn đẹp

nhà ống 3 tầng hiện đại

 Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

biệt thự hiện đại

 Mẫu phong cách biệt thự hiện đại đẹp

mẫu nhà cấp 4 có gara

Mẫu nhà cấp 4 có gara

mẫu nhà 2 tầng có gara

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại có gara

mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp hiện đại

Khách hàng nói về Chất Uy

Ông Trần Việt Quân- TGĐ siêu thị Bách Khoa
TGĐ siêu thị Bách Khoa Tôi rất hài lòng với sản phẩm thiết kế của công ty, đầy đủ bản vẽ chi tiết 3D cho khách hàng hình dung ra được sản phẩm khi hoàn thiện! TGĐ siêu thị Bách Khoa

TGĐ siêu thị Bách Khoa

TGĐ siêu thị Bách Khoa

Cô Oanh- Khách hàng tại Hà Nội
Khách hàng tại Hà Nội Niềm nở, chu đáo, nhiều tư duy sáng tạo, đó là đặc điểm mà các nhận viên Công Ty đã mang lại cho tôi. Tôi rất vui vì được làm việc với các bạn! Khách hàng tại Hà Nội

Khách hàng tại Hà Nội

Khách hàng tại Hà Nội

Ông Lê Xuân Thủy- GĐ Một Công Ty BĐS Tại Hà Nội
GĐ Một Công Ty BĐS Tại Hà Nội Tôi rất tin tưởng vào những giải pháp mà Công Ty cung cấp cho chúng tôi. Hi vọng chúng tôi sẽ được hợp tác nhiều hơn với Công ty trong thời gian tới. GĐ Một Công Ty BĐS Tại Hà Nội

GĐ Một Công Ty BĐS Tại Hà Nội

GĐ Một Công Ty BĐS Tại Hà Nội