CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG

CHẤT UY

"Mang Giá Trị Tới Từng Ngôi Nhà Việt"

------------------------------
 
DỰ ÁN 10.000 BẢN VẼ THIẾT KẾ - QUỸ THIỆN NGUYỆN CHẤT UY
-----
 

Giới thiệu dự án: Được hình thành từ những năm 2015 trải qua quá trình hình thành và phát triển hiện nay Chất Uy đang là một trong những đơn vị thiết kế và thi công trọn gói nhà dân dụng hàng đầu cả nước, với các công trình trải dài trên khắp 63 tỉnh thành. Chất Uy mang trong mình sứ mệnh cao cả: Làm đẹp cho các công trình trên mọi miền của tổ quốc.

Trải qua quá trình phụng sự khách hàng ở các tỉnh thành. Chất Uy nhận thấy số lượng khách hàng thuê các đơn vị thiết kế để thiết kế lên ngôi nhà mơ ước mà các thành viên trong gia đình đã vất vả lao động, tích cóp qua nhiều năm mới có được, tập trung chủ yếu ở những khu vực phát triển như thành phố, thị xã, thị trấn. Còn ở những khu vực chưa phát triển số lượng khách hàng thuê các đơn vị thiết kế còn rất ít, chủ yếu là chủ nhà tự tham khảo, tự thiết kế lấy. Nên trong quá trình xây dựng gặp rất nhiều vấn đề như: không đúng như mình mong muốn, có những chỗ xây lên rồi mới thấy không hợp lí rồi lại đập đi xây lại. Kỹ thuật xây dựng cũng không được đảm bảo, vật liệu sử dụng không đồng nhất và đúng chủng loại, không được người có chuyên môn tư vấn cụ thể => Gây tốn kém tài chính mà lại không được như ý muốn, và còn quá trình ở và gắn bó với ngôi nhà không ưng ý ấy có khi cả đời.

Xây nhà không có bản vẽ thiết kế chẳng khác nào chúng ta đi trong thành phố đông đúc từ điểm A tới điểm B mà không có bản đồ chỉ đường, chúng ta phải dò dẫm từng chút một không biết bắt đầu từ đâu và đi theo hướng nào, không biết con đường nào ngắn nhất để tới đích, không tối ưu được quãng thời gian di chuyển tới đích.

Xuất phát từ thực tế đó. Chất Uy quyết định thực hiện dự án PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG mang tên: 10.000 BẢN VẼ THIẾT KẾ TỚI 2025” mong muốn mang bản vẽ thiết kế tới mọi miền của tổ quốc, đến những nơi hẻo lánh, xa xôi nhất, với một mức giá ưu đãi, hợp lý nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất, để mọi gia đình ở mọi miền đều có thể có được tấm bản đồ trước khi bắt tay vào xây dựng ngôi nhà tương lai của chính mình.

Trên hành trình mang cái đẹp tới mọi miền của tổ quốc, Chất Uy cũng gặp rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ. Vì vậy Chất Uy đã thành lập quỹ từ thiện: “THIỆN NGUYỆN CHẤT UY” nhằm mục chia sẻ phần nào những khó khăn ấy, nguồn tài chính gây quỹ gồm có:

1. Đóng góp của ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty;

2. Nguồn ủng hộ từ khách hàng của Chất Uy

3. Trích từ một phần lợi nhuận công ty 2000đ/m2/khách hàng

Quỹ thực hiện các công tác từ thiện: Xây nhà tình nghĩa; đóng góp vào các làng trẻ em SOS; giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi; giúp đỡ các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đóng góp xây cầu cống, trường học, các dự án xã hội tại các vùng sâu, vùng xa, … Vì vậy chính mỗi khách hàng đến với CHẤT UY cũng đang đóng góp một phần để xây dựng xã hội tốt đẹp hơn. Hãy cùng CHẤT UY lan toả những giá trị tích cực này đến mọi miền của tổ quốc.

Các thông tin về công tác từ thiện sẽ được công ty cập nhật thường xuyên lên các kênh chính thức của Chất Uy.

--------------------------------------------------------------------------------

CÁC TỜ BÁO VIẾT VỀ CÔNG TY CHẤT UY

 

                                                                                     

                                                                             

                                                                           

ghep-khach-hang

dep

                                                  

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CÔNG TY CHẤT UY

 

 Phòng thiết kế

Phòng đào tạo

Hồ sơ bản vẽ công trình

 

thiet-ke-nha-dep

Các đội khảo sát thực tế của Chất Uy 

Công trình thực tế 

thiet-ke-nha-dep

 ghep-khach-hang

close