Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 4 phòng ngủ tại Vĩnh Phúc


Thông tin dự án

Mẫu nhà cấp 4

  • Với những gia đình đông thành viên theo truyền thống người Việt Nam thì nhà cấp bốn có bốn phòng ngủ và một phòng thờ luôn được ưa chuộng nhất. Với công năng sử dụng là bốn phòng ngủ sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đông thành viên. Dưới đây, Chất Uy sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu nhà cấp bốn hiện đại tại Vĩnh Phúc sang trọng, tối ưu công năng sử dụng nhất.

Với những gia đình đông thành viên theo truyền thống người Việt Nam thì nhà cấp bốn có bốn phòng ngủ và một phòng thờ luôn được ưa chuộng nhất. Với công năng sử dụng là bốn phòng ngủ sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đông thành viên. Dưới đây, Chất Uy sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu nhà cấp bốn hiện đại tại Vĩnh Phúc sang trọng, tối ưu công năng sử dụng nhất.

1. Thiết kế ngoại thất công trình 

1.1 Màu sắc tinh tế, hiện đại kết hợp mái thái chữ A có độ dốc lớn 

Mẫu nhà được thiết kế theo phong cách khá đơn giản, tưởng chừng như quen thuộc nhưng vẫn tạo được sự ấn tượng. Kết hợp giữa các gam màu từ nhạt đến đậm mang lại cảm giác khá hài hòa và vững chắc.

Tổng quan ngôi nhà được thiết kế với gam màu trắng tinh tế, điểm thêm gam màu xanh nhẹ và màu đậm ở mái ngói, tạo nên sự kiên cố và vững chắc nhất.

Màu sắc công trình nhà cấp 4 tinh tế, đẹp mắt 

Phần mái nhà của thiết kế là mái ngói chữ A có độ dốc lớn và hai ngói chồng nhau. Không chỉ tạo được một công trình truyền thống, các kiến trúc sư còn thể hiện sự tinh tế của mình thông qua việc trang trí mái và các phào chỉ kẻ ngang.

Việc tạo độ dốc lớn cho mái ngói cũng đảm bảo sự thoát nước nhanh chóng trong thời tiết mưa nhiều. Ở các cửa sổ cũng có các bệ ngói nhỏ, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa bảo vệ được cửa sổ không bị ướt và ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết. 

1.2 Thiết kế 2 mặt tiền 

Với thiết kế 2 mặt tiền của công trình này, chúng ta sẽ cảm giác được sự uy nghi, hoành tráng của mẫu nhà cấp bốn tưởng chừng đơn giản. Phần bậc tam cấp cũng được ốp lát sang trọng với màu gạch nền tối giả đá.

Thoạt nhìn, chúng ta cũng đã thấy được sự ấn tượng với cách trang trí và kết hợp giữa các vật liệu sử dụng.

Công trình thiết kế 2 mặt tiền

1.3 Hệ thống cửa sang trọng

Hệ thống cửa của công trình kết hợp giữa hai chất liệu là gỗ và kính, hài hòa giữa hiện đại và truyền thống. Không chỉ giữ được nét truyền thống của nhà cấp bốn, mà chất liệu kính còn giúp cho ngôi nhà trẻ trung hơn, tận dụng được nguồn ánh sáng thiên nhiên, giúp căn nhà sáng sủa và tràn đầy năng lượng.

Hệ thống cửa kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ và kính 

Như vậy, dễ dàng có thể thấy được sự sang trọng của công trình nhà cấp 4 này, trầm ấm tinh tế mà cũng không kém phần hiện đại.

2. Thiết kế công năng mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 

Phòng khách được sắp xếp ngay thẳng với cửa chính đi vào. Tiếp theo đó cũng là khu vực phòng thờ lớn của gia đình. Đây là cách thiết kế phổ biến để tiết kiệm diện tích và cũng thể hiện được sự sang trọng, uy nghiêm của không gian phòng thường.

Sảnh còn lại của ngôi nhà dẫn vào phòng ăn của công trình. Không chỉ thuận tiện trong việc đi lại mà còn giúp cho không gian phòng bếp được thông thoáng hơn. 

Bốn phòng ngủ chia thành hai bên được sắp xếp cân đối so với bố cục của ngôi nhà. Trong đó có hai phòng ngủ khép kín được bố trí rộng rãi. Không gian còn lại là khu vực phòng bếp và phòng vệ sinh chung được đặt ở sảnh còn lại.

Mặt bằng nhà cấp 4 bố trí khoa học, tối ưu công năng sử dụng

Mặt bằng nhà cấp 4 bố trí khoa học, tối ưu công năng sử dụng

Thiết kế nhà cấp 4 này tối ưu hóa được công năng sử dụng, hợp phong thủy, đảm bảo nhà vệ sinh không gần với khu vực phòng thừa. Bên cạnh đó, không gian của các phòng cũng khá rộng rãi, bố trí cửa sổ linh hoạt đảm bảo sự thoáng mát, thoải mái cho người sử dụng.

Như vậy, chúng ta có thể thấy được sự kết hợp hoàn hảo giữa nét truyền thống và hiện đại trong mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ này. Thuỳ thuộc vào diện tích, phong cách cũng như yêu cầu, mong muốn thẩm mỹ, công năng của khách hàng mà đội ngũ KTS tại Chất Uy sẽ nghiên cứu, đưa ra thiết kế sao cho phù hợp nhất. Hy vọng, với thiết kế này, bạn đọc sẽ có thêm nhiều ý tưởng thiết kế cho công trình của gia đình mình. 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG CHẤT UY

HOLINE: 0969.085.669 - 0911.744.555

ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên khách hàng *
Địa chỉ *
Điện thoại *
Công năng từng tầng *
 

Nhận xét về sản phẩm

close