Cải tạo nhà cửa và những điều bạn cần biết !!!


Thông tin dự án

Cải Tạo - Sửa Chữa

Cải tạo nhà cửa, cải tạo nhà bếp, cải tạo phòng tắm … là một nhu cầu thiết yếu của con người. Việc cải tạo nhà giúp bạn có một không gian tốt hơn để thư giãn sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Vì vậy, bạn nên cải tạo lại nhà cửa khi có đủ điều kiện cần thiết.

 

thiet-ke-nha-dep

1. XÁC ĐỊNH RÕ LÝ DO, NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN MUỐN CẢI TẠO NHÀ CỬA.

Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng khi bạn có ý định cải tạo nhà cửa. Bạn muốn cải tạo nhà cửa để có không gian sống tốt hơn khác hoàn toàn với việc bạn muốn cải tạo nhà cửa, căn hộ để sang nhượng.

Khi cải tạo nhà cửa với mục đích cải thiện môi trường sống một cách lâu dài cho gia đình thì những thiết kế, kiến trúc phải được thực hiện khiến các thành viên trong gia đình thấy thoải mái và thích thú nhất. Những vật liệu được sử dụng trong quá trình cải tạo cũng được khuyên rằng nên sử dụng những vật liệu cao cấp, tiện nghi nhất có thể trong điều kiện kinh tế.

Khi cải tạo nhà với mục đính sang nhượng thì những thiết kế, kiến trúc phải hợp với xu hướng và thị hiếu của xã hội ở thời điểm hiện tại. Những vật liệu sử dụng trong quá trình cải tạo thường không sử dụng ở mức quá cao cấp để tiết kiệm chi phí.

 

thiet-ke-nha-cua

 

2.  LIÊN HỆ VỚI NHÀ THẦU ĐỂ TRIỂN KHAI Ý TƯỞNG, DỰ TOÁN KINH PHÍ VÀ LẬP KẾ HOẠNH CẢI TẠO NHÀ.

Đây là bước tiếp theo cũng là bước quyết định đến việc cải tạo ngôi nhà của bạn có thành công hay không.

Nhiều người thường nghĩ việc cải tạo nhà là đơn giản nhưng thực chất nó khó hơn nhiều lần so với việc bạn xây một ngôi nhà mới đấy nhé. Vì sao ? Vì khi cải tạo bạn vừa phải khắc phục những  sự cố của ngôi nhà vừa phải tạo ra một hình ảnh mới mẻ cho ngôi nhà, đẽo gọt những chỗ thừa, xây thêm những chỗ thiếu.

Khi gặp được nhà thầu chuyên nghiệp rồi thì các bạn hãy miêu tả lại ý tưởng của mình về việc cải tạo nhà. Nhớ là càng chi tiết càng tốt. Sau đó bên nhà thầu sẽ phác thảo bản vẽ cho bạn và 2 bên sẽ cùng nhau chỉnh sửa để đi tới thống nhất.

Khi trong tay đã có bản vẽ chi tiết cho việc cải tạo thì chẳng khác nào bạn có trong tay tấm bản đồ để đi tìm kho báu rồi nhé. Việc tiếp theo cần phải làm là chuẩn bị hành trang và đi tìm kho báu thôi. Đó chính là việc dự toán kinh phí, dự trù kinh phí và lên kế hoạch cải tạo cụ thể.

Một số hình ảnh cải tạo nhà bạn có thể tham khảo :

 

thiet-ke-nha-dep

 

thiet-ke-nha-dep

 

3. TIẾN HÀNH CẢI TẠO NHÀ CỬA.

thiet-ke-nha-dep

 

Khi đã sẵn sàng kinh phí, bạn cần bố trí thời gian cụ thể ( chuyển chỗ ở tạm, xin giấy phép nếu cần, xem ngày giờ đẹp ) để bắt đầu tiến hành cải tạo.

Trong quá trình nhà thầu tiến hành cải tạo bạn cần bố trí thời gian để thường xuyên qua kiểm tra tiến độ làm việc cũng như xem thực tế ngôi nhà có được cải tạo đúng như ý tưởng của bạn hay không. Nếu phát hiện thực tế ngôi nhà không đúng như ý tưởng của bạn thì cần kịp thời trao đổi với nhà thầu để có biện pháp khắc phục.

Chúc các bạn có phương án cải tạo ngôi nhà của mình một cách tốt nhất !

Liên hệ thi công cải tạo - sửa chữa nhà qua hotline: 0969.085.669

------------------------------------

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây!

- Chất Uy - Mang giá trị tới từng ngôi nhà Việt

- Tiktok

- Youtube

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG CHẤT UY

HOLINE: 0969.085.669 - 0969.835.669

ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên khách hàng *
Địa chỉ *
Điện thoại *
Công năng từng tầng *
 

Nhận xét về sản phẩm

close