Chiêm ngưỡng biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp, bố trí công năng khoa học


Danh mục sản phẩm

Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại

  • Diện tích: 8.2x12M
  • Công năng cực hợp lý
  • Tầng 1: 1 phòng khách + 2 phòng ngủ + 1 phòng bếp + 1WC
  • Tầng 2: 3 phòng ngủ + 1 phòng thờ + 1WC

Biệt thự 2 tầng theo phong cách hiện đại được ưa chuộng bởi sự thanh lịch, phối màu thông minh, sắp xếp phòng dễ và khoa học. Ngoài ra, các chi tiết trang trí không cần quá cầu kỳ mà vẫn thể hiện được nét đặc trưng của công trình. Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng tại Hà Nội dưới đây là một công trình được đánh giá ngoại thất đẹp, nội thất và sắp xếp phòng khoa học. 

Chủ đầu tư: Nguyễn Thế Vũ 

Địa chỉ: Cụm 7 - Văn Nam - Phú Thọ - Hà Nội 

Mẫu biệt thự 2 tầng tại hà Nội được đánh cao về ngoại thất và bố trí công năng 

Mẫu biệt thự 2 tầng tại hà Nội được đánh cao về ngoại thất và bố trí công năng 

I. Thiết kế ngoại thất biệt thự 2 tầng hiện đại 

Mẫu nhà 2 tầng đẹp được kiến trúc sư xử lý khéo léo cả về hình khối, mặt đứng và mặt tiền. Ngôi nhà thiết kế hai mặt tiền với 2 trụ cột chắc chắn tạo nên sự cân đối, có thể thu hút, điều chỉnh dòng sinh khí đối lưu một cách mạnh mẽ. Hình khối chắc chắn và kiên cố với hệ thống trụ cột vuông, ôm trọn và bao quanh toàn bộ công trình, kéo dài xuyên suốt từ tầng 1 đến tầng.

Mẫu biệt thự được xử lý khéo léo về hình khối, mặt đứng và mặt tiền 

Mẫu biệt thự được xử lý khéo léo về hình khối, mặt đứng và mặt tiền 

Phần chân móng được ốp đá màu ghi sẫm, kết hợp với bậc tam cấp ốp đá tự nhiên màu nâu đen bóng phối cùng với sơn màu sáng. Tạo nên sự đối lập có sức hút lớn cho không gian ngoại thất. Ở trên phần móng nhà, kiến trúc sư còn khéo léo sử dụng gạch thẻ dài, nhỏ để tô điểm thêm cho không gian. Đối xứng lên ở phần chân tầng 2 cũng vậy, tạo nên tổng thể hài hoà, cân đối. 

Ban công thiết kế đua rộng 

Ban công thiết kế đua rộng 

Những đường gờ chạy ngang thân tường mặt tiền ở tầng 1 và 2, cùng với ban công đua rộng, sử dụng vật liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp. Tạo nên sự cân bằng trong tổng hòa khối hình và màu sắc.

Hệ thống cửa nhôm kính được lắp đặt ở cửa sổ và cửa thông phòng, cửa ra ban công ở các tầng. Cộng với cửa chính gỗ tự nhiên, mẫu biệt thự 2 tầng trở nên nổi bật và thu hút hơn.

Mái thái đổ bê tông dán ngói màu xanh, với độ dốc vừa phải, đảm bảo điều khiển lượng nước dễ dàng hơn. 

Hệ mái thái có độ dốc vừa phải 

Hệ mái thái có độ dốc vừa phải 

Ngôi nhà được tập trung cả về không gian xanh mở và sự thông thoáng. Kiến trúc sư tận dụng không gian để chủ nhà trồng và đặt các chậu cây. Ngoài ra, tất cả các không gian đều sử dụng cửa sổ thông thoáng. 

II. Bố trí công năng mẫu biệt thự hiện đại 

Từ sảnh chính với bậc tam cấp bước lên, không gian tiếp giáp cửa chính là phòng khách, hướng chính hướng ra mặt tiền đảm bảo yếu tố phong thuỷ chung cho công trình. Không gian bếp nấu và phòng ăn được thiết kế lui về phía trong cùng của góc nhà và hướng cửa phụ đi ra sân sau phần hông nhà. 

Bố trí công năng tầng 1 

Bố trí công năng tầng 1 

Ở nửa phía không gian, kiến trúc sư sắp xếp 2 phòng ngủ với diện tích rộng rãi. Hố thang thiết kế nằm giữa 2 phòng ngủ. Còn nhà vệ sinh chung tầng 1 thì đặt cùng hướng phòng ngủ và lui về phía trong cùng. Thiết kế không gian tất cả các phòng đều có hệ cửa kính, cửa sổ khá rộng, giúp cho phòng luôn có ánh sáng, thông thoáng.

Phối cảnh phòng chức năng tầng 1

Phối cảnh phòng chức năng tầng 1

Tầng 2 là không gian sinh hoạt tập trung của nhiều thành viên với nhiều chức năng, từ khoảng không gian cầu thang đi thẳng là phòng ngủ lớn. Phía tay trái là phòng ngủ nhỏ rộng hơn 12m2, phòng thờ thiết kế tiếp giáp gần 1 phòng ngủ và có lối đi ra ban công. 

Bố trí công năng tầng 2

Bố trí công năng tầng 2

Không gian tầng 2 tổng cộng có 3 phòng ngủ, trong đó có 2 phòng tiếp giáp với phòng thờ. Để đảm bảo yếu tố phong thuỷ, kiến trúc sư đã tham khảo nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình và quyết định đặt nhà vệ sinh dùng chung và phía cuối của tầng 2. Ngoài nhà vệ sinh thì phía cuối nhà tầng 2 còn được bố trí sân phơi nhỏ nữa. 

Phối cảnh phòng chức năng tầng 2

Phối cảnh phòng chức năng tầng 2

Công trình thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái mà chúng tôi vừa chia sẻ có cách bố trí công năng khoa học, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia chủ. Không chỉ vậy, phối cảnh mặt tiền còn có tính thẩm mỹ cao, mang đến làn gió mới cho các ý tưởng thiết kế đặc sắc hơn. BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG CHẤT UY

HOLINE: 0969.085.669 - 0911.744.555

báo giá thiết kế

ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên khách hàng *
Địa chỉ *
Điện thoại *
Công năng từng tầng *
 

Nhận xét về sản phẩm

Khách hàng nói về Chất Uy