Thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gác lửng độc đáo và khoa học


Danh mục sản phẩm

Mẫu nhà cấp 4

  • Diện tích: 8x12M
  • Công năng cực hợp lý
  • Tầng 1: 1 phòng khách + 2 phòng ngủ + 1 phòng bếp + 1 WC
  • Tầng 2: 2 phòng ngủ + 1 phòng thờ + 1 WC

Nhà cấp 4 đang là xu hướng thiết kế không chỉ tại nông thôn mà cả thành thị. Dưới bàn tay khéo léo của kiến trúc sư, nhà cấp 4 không còn là những căn nhà đơn sơ nữa. Thay vào đó là sự hoành tráng, mạnh mẽ và hết sức ấn tượng. Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng dưới đây là một điển hình. Mẫu nhà với sự độc đáo từ mặt tiền, thiết kế mái cho đến việc bố trí công năng khoa học. 

Chủ đầu tư: Chú Nguyễn Văn Năng 

Địa chỉ: Gia Lộc - Hải Dương 

I. Phối cảnh của mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 

Nhìn từ xa mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng thể hiện những nét kiên cố và khá vững chắc. Sự khỏe khoắn của những đường nét nhẹ nhàng, hình khối kiến trúc mạnh mẽ, mang đến những điểm nhấn cuốn hút cho mẫu nhà cấp 4 đẹp. Mặt tiền xử lý thoáng và hiện đại với cách xử lý tinh tế, khi mà bậc tam cấp thiết kế hài hòa với phần mặt hồi. 

Sự tinh tế còn thể hiện ở việc kết hợp chất liệu hệ cửa của công trình. Từ cửa chính cho đến cửa sổ, cửa phụ đều kết hợp giữa 2 chất liệu đó là gỗ và kính. Kết hợp giữa sự hiện đại và truyền thống; mang đến cảm giác ấm áp, thông thoáng và vững chắc. Đây là chất liệu vô cùng phù hợp với các công trình nhà cấp 4. 

Mặt tiền mẫu nhà thiết kế ấn tượng, kết hợp khéo léo các chất liệu 

Mặt tiền mẫu nhà thiết kế ấn tượng, kết hợp khéo léo các chất liệu 

Ngôi nhà được thiết kế với 2 sảnh chính phụ, giúp cho không gian đón được vượng khí, hợp phong thuỷ; việc sinh hoạt cũng dễ dàng hơn rất nhiều. 

Kiến trúc mái thái khối hình chữ A đẹp mắt, độ cao và độ dốc khá ổn nên đem đến không gian kiến trúc cao thoáng. Kiểu mái thái chữ A, phần hồi được trang trí nhiều chi tiết khá cầu kỳ, những đường gờ thẳng chạy ngang mặt tiền và khối hộp phía hông phụ, tạo cảm giác an toàn và đẹp mắt.

Với khối mái giật cấp, thiết kế phi đối xứng, ngoại thất sáng màu giúp không gian mẫu nhà cấp 4 có gác lửng thêm phần thu hút. Đứng trước mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, cảm giác thỏa mãn và an tâm là những cảm quan xuất hiện liên tục.

Ở phần mái nhà, kiến trúc sư còn tinh tế thiết kế thêm ống khói giả, vừa trang trí vừa thể hiện được sự truyền thống của không gian. 

Thiết kế mái giật cấp ấn tượng 

Thiết kế mái giật cấp ấn tượng 

Ngôi nhà có màu sắc chủ đạo là màu trắng kết hợp với màu vàng ở chân cột nhà và màu xanh dương ở phần mái. Chỉ những chi tiết nhỏ vậy thôi cũng giúp cho ngoại thất được nổi  bật hơn hẳn. 

Màu sắc chủ đạo là màu trắng, kết hợp với các điểm nhấn màu sắc ở phần mái 

Màu sắc chủ đạo là màu trắng, kết hợp với các điểm nhấn màu sắc ở phần mái 

Để trang trí thêm cho ngôi nhà, kiến trúc sư cũng không quên thiết kế phần đất bên hông nhà, có thể trồng hoa hoặc trồng cây tuỳ thích. 

II. Thiết kế công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 

1. Thiết kế mặt bằng tầng 1 

Mặt bằng tầng 1 của ngôi nhà được bố trí với các phòng chức năng: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp. 

Từ cửa chính đi vào là không gian phòng khách. Thẳng cùng phía với phòng khách đi vào là phòng bếp và phòng ăn. Phòng ăn thông ra sảnh phụ của ngôi nhà vô cùng thoáng mát. 

Phía bên còn lại của ngôi nhà bố trí 2 phòng ngủ. Tức là 2 phòng ngủ là cùng phía, ở giữa là cầu thang thông lên tầng lửng. 

Thiết kế công năng tầng 1 nhà cấp 4

Thiết kế công năng tầng 1 nhà cấp 4

Nhà vệ sinh được đặt cuối nhà đảm bảo phong thuỷ cũng như nhu cầu sử dụng chung của ngôi nhà. 

Để đảm bảo sự thông thoáng của không gian như mong muốn của gia chủ, kiến trúc sư đã bố trí đầy đủ các cửa sổ ở từng không gian. 

Phối cảnh 3D tầng 1

Phối cảnh 3D tầng 1

2. Bố trí tầng lửng nhà cấp 4

Ở tầng lửng của ngôi nhà bố trí 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng thờ và sân phơi. Với thiết kế gác lửng có thể sắp xếp các phòng chức năng như một tầng bình thường. Mẫu nhà cấp 4 này không chỉ đảm bảo công năng sử dụng mà còn có thể tiết kiệm được chi phí xây dựng. 

Thiết kế công năng tầng 2 nhà cấp 4

Thiết kế công năng tầng 2 nhà cấp 4

Tầng lửng bố trí lần lượt là phòng thờ ngay cạnh sảnh thang thông tầng, phía trong là 2 phòng ngủ, một nhà vệ sinh chung nhỏ được thiết kế ở cuối hành lang giao thông đi lại.

Phối cảnh 3D tầng 2

Phối cảnh 3D tầng 2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại và khoa học, mẫu thiết kế hoàn toàn chinh phục chủ đầu tư. Hy vọng, chia sẻ vừa rồi của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ được thiết kế. Từ đó dễ dàng có các ý tưởng thiết kế tốt nhất cho mình. 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG CHẤT UY

HOLINE: 0969.085.669 - 0911.744.555

báo giá thiết kế

ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên khách hàng *
Địa chỉ *
Điện thoại *
Công năng từng tầng *
 

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm cùng loại

Khách hàng nói về Chất Uy